Dịch vụ làm visa Trung Quốc tại Hà Nội uy tín và nhanh chóng

0
386

Xin visa Trung Quốc có dễ không? Là thắc mắc của hồ hết bạn teen hiện giờ. Xin visa Trung Quốc chẳng phải tiện dụng bởi chẳng hề người nào cũng sở hữu đủ kinh nghiệm xin visa trước những trở ngại phát sinh. Bởi thế dịch vụ làm visa Trung Quốc tại Hà Nội là biện pháp tối ưu giúp bạn giải quyết mọi vấn đề lúc xin visa Trung Quốc và hãy Tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

hồ sơ làm visa đi Trung Quốc

thông tin cá nhân

Tờ khai xin visa Trung Quốc theo chiếc của Lãnh sự quán Trung Quốc
Ảnh thẻ 4x6cm, phông trắng và chụp không quá 3 tháng, yêu cầu rõ mặt.
Bản gốc và photo hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng và còn hai trang trống.
Giấy xác nhận trạng thái hôn nhân được công nhận bởi chính quyền địa phương.
Bản photo hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, chứng minh dân chúng và thẻ căn cước photo 2 mặt đã được công chứng.
Bản gốc và bản photo bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm phường hội.
Chứng minh nghề nghiệp

Nhân viên: Sao kê đàm phán ngân hàng và bảng lương 3 tháng sắp nhất, giao kèo cần lao, giấy nghỉ phép đến Trung Quốc với công nhận của công ty.
Chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh và Thống kê thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.
Người đã nghỉ hưu: Sổ lương hưu sở hữu xác nhận địa phương.
Chứng minh nguồn vốn

Sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng tối đa 3 tháng và giấy má nhà đất, cổ phiếu, xe cộ,..
Sổ tiết kiệm số dư tối thiếu 50 triệu VNĐ.
lịch trình chuyến đi

lịch trình chi tiết, rõ ràng lúc ở Trung Quốc
công nhận vé máy bay khứ hồi, đặt phòng khách sạn hoặc giả dụ với người bảo lãnh thì cần sở hữu thông báo tất cả của người nhà, bạn bè bảo lãnh chỗ ở.
ví như bạn quá bận rộn hoặc thủ tục xin visa Trung Quốc còn hạn chế thì hãy tìm ngay tới dịch vụ làm visa Trung Quốc tại Hà Nội để tiết kiệm thời kì, giá thành, công sức đi lại và đảm bảo sở hữu trong tay tấm giấy thông hành sang Trung Quốc.

làm nhà cung cấp xin visa Trung Quốc ở đâu uy tín?

dịch vụ làm cho visa Trung Quốc tại Hà Nội ở đâu uy tín? Câu giải đáp chính là tổ chức ANB Việt Nam. Nhà sản xuất xin visa Trung Quốc mang đầy đủ ích lợi và giúp người xin visa giảm được thời kì và tiết kiệm công sức, tiền nong và tăng thời cơ thành xác nhận visa.

visa trung quốc tại hà nội, dịch vụ visa trung quốc tại hà nội, làm visa trung quốc tại hà nội

doanh nghiệp ANB Việt Nam mang chuyên nghiệp trong việc tương trợ khiến visa đi Trung Quốc và tất cả quốc gia khác, ANB sẽ cung cấp cho bạn các nhà cung cấp phải chăng nhất và để đạt được visa thành công.

các ích lợi lúc dùng dịch vụ làm visa Trung Quốc tại Hà Nội của ANB Việt Nam

ANB Việt Nam trong khoảng lâu đã là chiếc tên quen thuộc mang những người có nhu cầu làm visa Trung Quốc tại Hà Nội. Bởi công ty phân phối nhà sản xuất tương trợ khiến cho visa chóng vánh và hiệu quả, chi phí hợp lý. Ngoài visa Trung Quốc, đơn vị còn cung ứng những nhà cung cấp khiến cho visa nước ngoài, xuất khẩu lao động, visa định cư,..

những ưu thế lúc tiêu dùng nhà sản xuất làm visa Trung Quốc tại ANB phải đề cập tới các đặc điểm sau:

Chuyên viên tư vấn nồng hậu và đặc trưng hoàn toàn miễn phí về visa Trung Quốc. Khi bạn mang nhu cầu, hãy nhấc máy gọi đến hotline của ANB để được giải đáp miễn phí và đưa ra những phương án phù hợp có người mua.
hồ sơ xin visa Trung Quốc nhanh chóng và đơn giản. ANB sở hữu thứ tự làm việc rõ ràng và đảm bảo những chính sách khuyến mãi thấp tới mang quý khách. Đơn vị cũng sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ phải chăng nhất và sẽ tối ưu hóa giấy tờ để giảm thiểu tối đa các cuộc phỏng vấn trực tiếp.
chi phí công khai, sáng tỏ. Trước khi bạn đăng ký nhà sản xuất, chuyên viên trả lời bên doanh nghiệp sẽ báo giá chuẩn để bạn cân nhắc, lựa chọn nhà sản xuất phù hợp mang túi tiền của bản thân.
tuy nhiên, công ty ANB Việt Nam còn mang thể dùng dịch vụ xin visa nhanh tức chỉ mất 1 đến 3 ngày làm việc để đảm bảo cho chuyến đi bất ngờ và không kế hoạch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.