Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc cho sinh viên

0
124

nếu Các bạn đang ngồi trên ghế nhà trường, chưa có đủ năng lực chứng minh nguồn vốn cho bản thân nhưng vẫn muốn đi du lịch Hàn Quốc hiện vẫn đang là nỗi băn khoăn của Anh chị trẻ. Qua bài viết dưới đây ANB sẽ san sẻ các kinh nghiệm xin visa du hý Hàn Quốc cho sinh viên để Anh chị với thêm thông tin và chuẩn bị hồ sơ 1 cách thức tường tận nhất nhé.

thông tin chung về xin visa du lịch Hàn Quốc cho sinh viên
Visa du lịch là gì?

các thông báo chung về visa du lịch Hàn Quốc

Visa du hý Hàn Quốc là dòng thị thực ngắn hạn và rộng rãi được ký hiệu là C-3-9. Loại thị thực này cho phép các người đã sở hữu kế hoạch đến thăm Hàn Quốc với mục đích du hý hoặc tiêu khiển và được nộp đơn đăng ký xin nhập cảnh Hàn Quốc từ một đến rộng rãi lần trong những thời hạn thời khác nhau.

Single-entry visa: chiếc thị thực này cho phép người nhập cảnh một lần trong 3 tháng.
Multiple-entry visa: loại thị thực cho phép người nhập cảnh phổ thông lần trong 5 năm.
học sinh, sinh viên xin visa du hý có khó không?
Xin visa du lịch Hàn Quốc cho sinh viên với khó không? Đây là thắc mắc mà hầu hết học trò, sinh viên đều lăn tăn. Ví như bạn có hồ sơ xin thị thực sạch và hồ hết giấy má thì hoàn toàn mang thể tiện lợi được cấp visa.

Việc chứng minh tài chính lúc xin visa du lịch vẫn là một vấn đề nan giải bởi học sinh, sinh viên thì chưa mang đủ điều kiện để chứng minh được năng lực tài chính của bản thân mình. Theo thông tin mới nhất từ ngày 12/11/2019, ví như trong 5 năm sắp nhất bạn đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc hoặc những nước OECD bao gồm 30 quốc gia trừ Nhật Bản thì sẽ được miễn chứng minh nguồn vốn. Hoặc cũng có thể nhờ bố, mẹ, người thân chứng minh khả năng tài chính để xin visa đương nhiên hồ sơ chứng minh quan hệ gia đình.

Việc trong visa chưa từng đi du hý nước ngoài thì thời cơ trượt sẽ hơi cao. Vì vậy bạn cần đi 1 số địa điểm du lịch ở Đông Nam Á trước rồi mới đi du lịch Hàn Quốc.

giấy tờ và giấy tờ xin visa du lịch Hàn Quốc cho sinh viên

Tất tần tất các thủ tục xin thị thực Hàn Quốc

Để xin visa du hý Hàn Quốc cho sinh viên cần chuẩn bị 1 số giấy tờ sau:

Hộ khẩu và giấy khai sinh photo công chứng lẫn đóng dấu giáp lai.
Bản gốc chứng minh quần chúng hoặc căn cước công dân.
Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng và ảnh thẻ cỡ 4,5×3,5.
lịch trình thời kì, địa điểm du lịch Hàn Quốc bằng tiếng Anh bạn cần chuẩn bị kĩ lưỡng khâu này.
Vé phi cơ khứ hồi, phòng khách sạn.
Tờ đơn visa Hàn Quốc
Chứng minh tài chính sổ tiết kiệm phải trên 5.000 đô la và với giấy công nhận số dư trong khoảng nhà băng bao gồm giấy nộp thuế, bản sao kê 3 tháng lương sắp nhất, hồ sơ nhà đất, sỡ hữu xe giả dụ có.
ví như bạn ko đủ năng lực chứng minh vốn đầu tư thì mang thể nhờ người nhà và phải với thủ tục chứng minh quan hệ thân thích.
Giấy xác nhận đang là sinh viên của trường hoặc đang chờ bằng và cần mang dấu đỏ của nhà trường và hồ sơ đều được dịch đầy đủ bằng tiếng Anh.
nếu như bạn đang trong hiện trạng chờ bằng thì phải sử dụng bằng lâm thời để nộp hoặc giấy công nhận chờ bằng mang dấu của nhà trường.
nhà cung cấp xin visa du lịch Hàn Quốc uy tín dành cho học sinh, sinh viên
nếu như bạn cần xin visa cho chuyến du hý sắp tới nhưng lại bị hạn chế về thời gian, tiền nong, tổ chức visa ANB Việt Nam sẽ tương trợ Cả nhà và cam kết:

sinh viên xin visa du lịch hàn quốc, xin visa du lịch hàn quốc cho sinh viên, xin visa hàn quốc du lịch, xin visa hàn quốc du lịch tự túc, xin visa hàn quốc đi du lịch, xin visa du lịch hàn quốc 3 tháng, visa hàn quốc du lịch, xin visa du lịch hàn quốc có khó không

Tỷ lệ đạt thị thực Hàn lên đến 99%

không phát sinh thêm bất kỳ giá tiền khác sau lúc đã hoàn tất giao kèo.
tương trợ chuẩn bị hồ sơ như công chứng giấy tờ, dịch thuật,..
hỗ trợ chứng minh tài chính khi xin visa đi Hàn Quốc.
thứ tự nhanh gọn
lực lượng viên chức chuyên nghiệp nồng nhiệt tư vấn.

nguồn: https://anbvietnam.vn/tin-tuc-han-quoc/xin-visa-du-lich-han-quoc-cho-sinh-vien.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.