Những trường hợp được miễn visa Hàn Quốc

0
103

Xứ sở kim chi luôn là một trong những địa điểm du hý, du học và định cư quyến rũ đầy đủ du khách. Nhằm kích cầu du lịch, Chính phủ Hàn Quốc đã nới lỏng các chính sách cấp visa cho phổ thông quốc gia. Vậy những trường hợp được miễn visa Hàn Quốc là các đối tượng nào? Hãy cùng chúng tôi Phân tích qua bài viết dưới đây.

những trường hợp được miễn visa Hàn Quốc

những đối tượng nào được miễn visa Hàn Quốc?

Trước các chuyến du hý hoặc công tác, thăm người thân số đông bạn tò mò “những trường hợp được miễn visa Hàn Quốc là các trường hợp nào? &Rdquo; Đối tượng được miễn visa Hàn Quốc bao gồm các ai? ANB xin san sớt 1 số trường hợp hoàn toàn với thể tới Hàn Quốc mà không cần visa:

Khách du hý Nhật Bản
Khách du lịch bay từ Trung Quốc sang Hàn quá cảnh để chờ chuyến bay chuyển tiếp sang châu Âu
Khách du lịch đến từ những nước thuộc Đông Nam Á để nhập cảnh vào đảo Jeju, được phép quá cảnh tại trường bay Gimhae và Incheon sẽ được miễn visa Hàn Quốc trong vòng 5 ngày
những du khách quá cảnh tại Hàn Quốc để chờ bay chuyển tiếp sang những nước khác
Người thường xuyên nhập cảnh tại Hàn Quốc
những công dân thuộc tất cả các nước mang ký hợp đồng miễn thị thực nhập cảnh cũng được miễn visa Hàn Quốc
đất nước Hàn Quốc cũng sở hữu những chính sách miễn visa cho những người thường xuyên du hý hoặc công việc tại đất nước này nên ví như bạn hay nhập cảnh thì cũng không hề làm visa lúc tới đây
mang tất cả quốc gia Đông Nam Á bao gồm Việt Nam nếu muốn tới đảo Jeju cũng được miễn visa Hàn Quốc
Khách mang thẻ thương nghiệp du hý APEC – APEC Business Travel Card thì cũng chẳng hề xuất trình visa Hàn.
Hàn Quốc miễn visa cho các nước nào?

các đất nước được miễn visa Hàn Quốc

mang một số quốc gia được miễn visa Hàn Quốc có thời kì cư trú từ 30 ngày đến 180 ngày bao gồm những nước sau:

những nước được miễn visa Hàn Quốc trong 30 ngày

Albania, Andorra, Arrgentina, Bahrain, Bosnia, Brunei, Herzegovina, Síp, Fiji, ai Cập, Kazakhstan, Guyana, Honduras, quần đảo Marshall, Mauritius, Kiribati, Micronesia, Montenegro, Monaco, New Caledonia, Nauru, Oman, Paraguay, Palau, Qatar, San Marino, Samoa, Ả Rập Saudi, Nauru, Oman, Paraguay, Palau,Nam Phí, Quần đảo Solomon, Swaziland, Seychelles, Nam Phi, Tuvalu, Tonga, Tunisa, Vatican city
các nước được miễn visa Hàn Quốc 60 ngày

Nga, bồ Đào Nha, Lesotho
các nước được miễn visa Hàn Quốc 90 ngày

Liên minh châu Âu Công dânEU, Antigua, Barbuda, Australia, Bahamas, Barbados, Brazil, Chile, Colombia, Costa Rica, Dominica, Dominican Republic, Ecuador, El Salvador, Grenada, Guatemala, Haiti, Hong Kong, Iceland, Israel, Jamaica, Nhật Bản, Kuwait, Liberia, Liechtenstein, Ma Cao, Malaysia, Mexico, Morocco, New Zealand, Nicarague, Na Uy, Panama, Peru, Saint Kitts, Nevis, Saint Lucia, Singapore, Serbia, Suriname, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Trinidad, Tobago, Thổ Nhĩ Kỳ, Tiểu vương quốc Ả Rập, Hoa Kỳ, Uruguay, Venezuela.
những nước được miễn visa Hàn Quốc 180 ngày

hàn quốc miễn visa cho việt nam, miễn visa du lịch hàn quốc, miễn thị thực đi hàn quốc, hàn quốc được miễn visa nước nào, đảo jeju hàn quốc miễn visa, hàn quốc miễn visa việt nam, hàn quốc có miễn visa cho việt nam, trường hợp miễn visa hàn quốc, những trường hợp miễn visa hàn quốc, trường hợp nào miễn visa hàn quốc, những trường hợp được miễn visa hàn quốc, những đối tượng được miễn visa hàn quốc

Canada

những công dân nước ngoài sở hữu hộ chiếu đều với thể ở lại tối đa 30 ngày mà không cần visa ở thức giấc Jeju trừ các quốc gia Cuba, Afghanistan, Ghana, Iraq, Iran, Kosovo, Nigeria, Macedonia, Palestine, Syria, Sudan.

Hàn Quốc mang miễn visa cho Việt Nam không?

Công dân Việt Nam sở hữu được miễn visa Hàn không?

Xứ sở kim chi luôn là điểm tới quen thuộc của du khách Việt Nam bởi vậy chính sách miễn visa Hàn Quốc cho người Việt cũng được ứng dụng cho những người đáp ứng được những điều kiện của chính phủ Hàn Quốc.

ứng dụng từ tháng 11 năm 2017, Chính phủ Hàn quyết định miễn visa cho công dân Việt Nam và các nước Đông Nam Á khi du hý tại đảo Jeju có thời gian tạm cư tối đa 5 ngày nếu đáp ứng các điều kiện sau:

Đăng ký theo tour qua doanh nghiệp du hý được cấp phép bởi chính phủ Hàn
Phải mang đầy đủ thông báo vé phi cơ khứ hồi và chặng cuối là đảo Jeju nhưng quá cảnh ở trường bay Gimpo hoặc Incheon
hoàn thành gần như lộ trình du lịch tại Jeju trước khi quá cảnh vào Incheon hoặc Seoul
bên cạnh đó, những điều kiện trên người Việt khó đáp ứng được bởi hiện tại đảo Jeju chưa sở hữu các con phố bay thẳng trong khoảng Việt Nam đến Jeju. Vì vậy, bạn vẫn cần chuẩn bị phần lớn thủ tục để xin visa chí ít một tháng trước chuyến du lịch. Việc xin thị thực Hàn rất thuận tiện và chóng vánh lúc bạn chọn lọc nhà cung cấp của công ty visa ANB Việt Nam. Sở hữu tỉ lệ đạt visa 99% chúng tôi sẵn sàng tương trợ và làm hồ sơ cho bạn nhanh nhất có thể.

Cảm ơn Các bạn đã quan tâm và theo dõi.

nguồn: https://anbvietnam.vn/tin-tuc-han-quoc/nhung-truong-hop-duoc-mien-visa-han-quoc.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.