Thông tin Đại sứ quán Hy Lạp tại Việt Nam và những điều cần biết

0
152

Đại sứ quán là cơ quan đại diện và là cầu nối về kinh tế, văn hóa, chính trị,.. Giữa hai nước mang nhau và ngày một gắn kết mối quan hệ ngoại giao giúp cho đất nước phát triển hơn. Qua bài viết dưới đây sẽ là hầu hết đầy đủ thông báo về Đại sứ quán Hy Lạp tại Việt Nam và các hoạt động chính ở Đại sứ quán Hy Lạp.

Đại sứ quán Hy Lạp tại Việt Nam

thông báo liên hệ

Đại sứ quán Hy Lạp tại Việt Nam chỉ có 1 liên hệ độc nhất ở Hà Nội, nếu cần xử lý các thủ tục giấy má hành chính can dự đến Hy Lạp thì bạn có thể tới Đại sứ quán Hy Lạp tại Hà Nội để hoàn tất thủ tục. Thông tin liên hệ tới Đại sứ quán như sau:

Địa chỉ: 27-29 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại Đại sứ quán Hy Lạp tại Việt Nam: 84-24-37152254/37151163
Fax: 84-24-37152253
Email: gremb.han@mfa.gr
Trang web Đại sứ quán Hy Lạp tại Hà Nội: https://www.mfa.gr/missionsabroad/vi/vietnam.html

thời gian làm cho việc Đại sứ quán Hy Lạp

Lịch khiến việc của Đại sứ quán Hy Lạp tại Hà Nội trong khoảng 8h00 tới 16h30 tất cả những ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6 trừ những ngày nghỉ lễ và Tết theo quy định.

các hoạt động của Đại sứ quán Hy Lạp tại Việt Nam

Đại sứ quán là cơ quan đại diện ngoại giao cao nhất giữa hai nước Hy Lạp và Việt Nam. Đây là nơi có quyền hạn trên phạm vi cả nước với những vấn đề can hệ giữa 2 nước như visa đi Hy Lạp, cộng tác kinh tế, văn hóa, chính trị với Hy Lạp,..

toàn bộ những công việc quan trọng giữa 2 nước sẽ được thực hành duyệt y Đại sứ quán Hy Lạp tại Hà Nội. Một số hoạt động cụ thể sau đây:

đại sứ quán hy lạp tại việt nam, đại sứ hy lạp tại việt nam, địa chỉ đại sứ quán hy lạp tại việt nam, công việc đại sứ quán hy lạp tại việt nam, hoạt động của đại sứ quán hy lạp tại việt nam, đại sứ quán hy lạp ở đâu , giờ làm việc của đại sứ quán hy lạp

Cấp visa Hy Lạp
Hoạt động nhiều nhất của Đại sứ quán Hy Lạp tại Hà nội trị là cấp, gia hạn visa Hy Lạp cho công dân Việt Nam, hộ chiếu hết hạn hoặc mất cắp. Hoạt động áp dụng cho công dân Việt Nam tại Hy Lạp hoặc người Hy Lạp tại Việt Nam. Khi tới Đại sứ quán bạn cần chuẩn bị hồ hết hồ sơ thủ tục cho từng trường hợp để xin được visa và đóng dấu hộ chiếu.

bên cạnh đó, Đại sứ quán còn là nơi cấp giấy má đăng ký hôn phối, ly hôn có người Hy Lạp, du học, định cư tại Hy Lạp và chứng thực những bằng cấp tại Hy Lạp.

Trường hợp người Việt muốn tới Hy Lạp du học, buôn bán cũng phải xử lý giấy tờ duyệt y Đại sứ quán.

cung ứng thông tin liên lạc cho công dân ở Hy Lạp và Việt Nam
Đại sứ quán Hy Lạp sẽ chịu phận sự thông báo tin tức về an sinh phố hội, việc làm, giao lưu văn hóa hoặc kinh tế giữa hai nước Việt Nam và Hy Lạp.

thúc đẩy nền kinh tế 2 nước
Việc san sẻ thông báo về đa số những sự kiện liên quan tới Hy Lạp và Việt Nam sẽ do Đại sứ quán chịu trách nhiệm. Họ sẽ là bên thường xuyên công ty sự kiện nhằm giúp hai nước gắn kết và gần gũi mang nhau hơn. Ví như bạn đang đi du học, xuất khẩu cần lao, khiến việc bên Hy Lạp thì tham gia những chương trình này rất có ích cho Các bạn. Việc này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về con người, tính cách thức, văn hóa Hy Lạp.

mang đến thời cơ việc khiến tại Hy Lạp cho công dân Việt Nam
Đại sứ quán Hy Lạp là nơi cầu nối việc làm cho tại Hy Lạp sở hữu công dân lao động ở Việt Nam và đây là đơn vị uy tín nhất và đảm bảo công dân Việt sẽ sở hữu việc khiến ổn định lúc ở nơi đất khách quê người. Bên cạnh đó số lượng ít và theo chính sách của chính phủ.

các lưu ý lúc đến Đại sứ quán Hy Lạp ở Việt Nam
Để không làm mất thời kì của cả đôi bên, ANB Việt Nam sẽ san sớt 1 số lưu ý sau:

Bạn nên chuẩn bị đa số thủ tục, giấy má, xếp đặt theo đúng trật tự và theo bắt buộc của viên chức Đại sứ quán.
Trước lúc tới Đại sứ quán bạn nên đặt lịch hẹn xử lý giấy tờ trước lúc tới.
Chuẩn bị mức phí cho từng giấy má và sẽ với các giá bán khác nhau tùy vào dịch vụ bạn chọn.
Trong trường hợp, bạn chưa tự tín với thủ tục xin visa của mình thì hãy địa chỉ có ANB Việt Nam để tương trợ kịp thời và sẽ giúp ích số đông cho bạn trong hành trình tới đất nước Hy Lạp xinh đẹp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.