Thủ tục làm visa thành hôn Trung Quốc nhanh chóng – Tỉ lệ đậu visa 99%

0
561

Visa thành hôn Trung Quốc là gì? Hồ sơ khiến visa hôn phối Trung Quốc mang khó không? Cần chuẩn bị những hồ sơ gì? Thời kì xét ưng chuẩn là bao lâu? Toàn bộ các thắc mắc này sẽ được ANB giải đáp phần nhiều dưới bài viết này nhé.

Visa kết hôn Trung Quốc là gì?

visa kết hôn trung quốc, xin visa kết hôn trung quốc, làm visa kết hôn trung quốc, thủ tục làm visa kết hôn trung quốc, thủ tục xin visa kết hôn với người trung quốc, visa kết hôn với người trung quốc, phỏng vấn xin visa kết hôn trung quốc, visa kết hôn trung quốc thời hạn bao lâu, cách xin visa kết hôn trung quốc

Visa kết hôn Trung Quốc là gì? Visa thành thân Trung Quốc được ký hiệu là S2. Đây là cái thị thực để công dân Việt Nam và công dân Trung Hoa hoàn thành hồ sơ hôn phối theo quy định pháp lý tại Trung Quốc.

Thời hạn chiếc visa này mang thời hạn 3 tháng và cho phép người mang loại visa này được nhập cảnh duy nhất một lần vào Trung Quốc và tạm cư ko quá 30 ngày. Khi visa sắp hết hạn, bạn đề xuất quay trở về nước.

Điều kiện xin visa kết hôn Trung Quốc

Điều kiện xin visa thành hôn Trung Quốc là gì? Bạn cần đáp ứng những điều kiện sau để việc xin visa Trung Quốc được tổ chức suôn sẻ hơn

đề nghị độ tuổi trong khoảng 20 tuổi trở lên đối với nam.
đề xuất độ tuổi từ 18 tuổi trở lên đối mang nữ.
các người hôn phối không thuộc các trường hợp cấm thành hôn theo luật hôn nhân và gia đình.
nếu bạn đăng ký kết hôn tại Việt Nam, 1 trong 2 người cần đăng ký tạm cư hoặc thường trú tại Việt Nam.
giấy má đăng ký hôn phối phải do 1 trong 2 người nộp tại cơ quan đại diện Ngoại giao Trung Quốc ở Việt Nam.
những văn bản do cơ quan thẩm quyền nước ngoài cấp cần được dịch thuật công chứng ra tiếng Việt và được chứng nhận lãnh sự.
hồ sơ làm visa thành hôn Trung Quốc

giấy tờ làm visa thành hôn Trung Quốc ko quá cạnh tranh và đương đơn cần chuẩn bị những mẫu hồ sơ cá nhân, chứng minh nhân dân/căn cước công dân có hiệu lực pháp lý và dán ảnh kèm thông tin rất nhiều.

Công dân Việt Nam

Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
2 ảnh thẻ 4 x 6cm được chụp trên nền trắng và chụp ko quá 3 tháng.
Sổ hộ khẩu photo các trang và được công chứng.
Chứng minh nhân dân/căn cước công dân photo công chứng.
Giấy xác nhận trạng thái hôn nhân do UBND phường, xã nơi đăng ký hộ khẩu công nhận chưa mang vợ/chồng.
Công dân Trung Hoa

Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
hai ảnh thẻ 4 x 6cm chụp trên nền trắng.
Bản photo chứng minh nhân dân/căn cước công dân công chứng.
Bản sao visa Việt Nam
trật tự xin thị thực thành thân Trung Quốc

Bạn cần đến các cơ quan thẩm quyền địa phương cấp xã, phường nơi bạn trú ngụ và sẽ cấp cho bạn giấy xác nhận tình trạng độc thân cho đương đơn. Bạn cần cung ứng một số giấy tờ tư nhân theo quy định. Sau khoảng từ 3 tới 5 ngày làm cho việc, giấy xác nhận hiện trạng hôn nhân sẽ được cấp.
Sau khi hoàn tất giấy má xin visa hôn phối Trung Quốc, bạn cần có thủ tục công nhận trạng thái độc thân và môt số giấy má khác đi chứng nhận chữ ký, con dấu để được người lao động trị giá pháp lý và tiêu dùng hợp pháp tại Trung Quốc.
lúc cơ quan Lãnh sự Trung Quốc xác nhận đông đảo thủ tục của bạn, bạn và đối phương sẽ tiến hành phỏng vấn bằng tiếng Trung. Và bạn cần nắm rõ những thông báo về đối phương cũng như gia đình của họ.
Sau lúc đã phỏng vấn xong, trong khoảng 5 tới 7 ngày làm việc bạn sẽ được cấp thị thực thành hôn và đủ điều kiện nhập cảnh vào Trung Quốc.
giả dụ Các bạn với nhu cầu khiến visa Trung Quốc, hãy địa chỉ qua hotline 0982.603.202 của công ty ANB Việt Nam để được lực lượng chuyên viên trả lời và hỗ trợ chóng vánh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.