Tính cách con người Canada như thế nào ?

0
278

1 trong số các điều quan yếu mà tất cả chúng ta lúc tới sở hữu 1 môi trường mới đều phải quan tâm ấy chính là tính phương pháp con người tại nơi ấy để mang thể thích ứng mang cuộc sống mới, và Canada cũng vậy. giả dụ bạn đang chuẩn bị đến mang đất nước lá phong thì hãy cùng mình Đánh giá người Canada như thế nào nhé.

Người Canada như thế nào ? 6 Tính bí quyết của người Canada

Người Canada như thế nào ? giả dụ bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì mình xin được gửi tới Các bạn một số thông tin như sau.

Giản dị và tự dưng

nếu  từ ngữ nào để đề cập chuẩn xác nhất về con người Canada thì đó chính là giản dị và tự dưngđầy đủ trong cuộc sống hằng ngày con người xư sở lá phong luôn ăn mặc hết sức giản dị  những bộ xống áo đơn giảnkể cả trong đa dạng tổ chức cũng ko đề nghị viên chức phải ăn mặc nghiệm nghị trừ các sự kiện quan trọng hoặc các ngành đặc thù.

con người canada, con người và đất nước canada, con người ở canada, đất nước con người canada, tính cách con người canada, người canada, người dân canada, người canada như thế nào, người canada thích gì, tính cách người canada

Người Canada giản dị trong những trang phục thông thường

Người Canada cũng thích được gọi bằng tên thật bên cạnh đó trong lần gặp trước hết thì bạn vẫn nên thêm vào các tư như Mr.Mrs.Miss vào để biểu lộ sự tôn trọng.

Đúng giờ

Điều thứ hai bạn cần ghi nhớ khi tới với đất nước Canada đấy chính là người Canada rất đúng giờ. Trong mọi tình huống và mọi chuyện thì người Canada luôn đặt đúng giờ lên hàng đầu chả hạn như trong các buổi gặp gỡ hay thậm chí là trong công tác.

Đúng giờ là nguyên tắc số 1 tại Canada

Đối mang người Canada đúng giờ chính là tôn trong người khác thành ra trong các cuộc hứa bạn nên chủ động đến sớm hơn khoảng 10 tới 15 phút sẽ khiến cho người đối diện sở hữu cảm tình hơn mang mình. Trong công việc cũng vậy, bạn sẽ được chọn deadline nhưng nhớ phải hoàn tất đúng thời hạn.

Yêu môi trường

với cảnh quan tình cờ hùng vì vè tuyệt đẹp, môi người Canada sinh ra đều với trong mình tình yêu mãnh liệt đối  bất chợt và môi trường. một trong các niềm vui của người Canada chính là được cắm trại trong các công viên tươi xanh cộng với gia đình của mình.

Mỗi người Canada đều với 1 tình ái tình cờ mãnh liệt

Đề cao không gian tây riêng

Giống như đa phần những nước tư bản khác, Ở Canada không gian riêng tư của mỗi người được coi là bất khả xâm phạm và mang cả luật để bảo vệ điều này. Ngoài các cử chỉ xa giao cơ bản bạn không nên với các hành động quá thân thiết nếu như ko sẽ khiến cho người Canada cảm thấy không thoả thích.

Sự tây riêng là điều bất khả xâm phạm

các chủ đề trong cuộc chuyện trò cũng nên hạn chế những vấn đè riêng tây như lương thưởng, cuộc sống gia đình, chiều cao, cân nặng, tín ngưỡng v…v…

phổ quát văn hóa

nổi tiếng là một quốc gia mở cửa dành cho dân nhập cư khắp thế giới vì thế mà ko mang gì lạ khi ở Canada với đủ các dòng tôn giáo và văn hóa khác nhau. Mỗi vùng hoặc thậm chí trong trong mỗi gia đình cũng mang những dị biệt về văn hóa.

Văn hóa phổ biến và độc đáo

ngoài ra chính vì điều này lại khiến người Canada vô cùng cởi mở khi kết nạp các nền văn hóa mới và không  sự phân biệt hay kỳ thị.

Công bằng

Và cuối cùng chính là công bằng. Người Canada cho rằng mọi người đều với những giá trị riêng của mình do vậy sự phân cấp về thứ bực trong phường hội ở đất nước này ko quá rõ rệt,quyền lợi và trách nhiệm của mỗi con người đều như nhau bất kể bạn tuổi tác, nam nữtín ngưỡng sắc tộc.

những điều cấm kị ở đất nước Canada

Sau đây công ty ANB Việt Nam xin gửi đến Anh chị em 1 số những điều mà bạn không nên làm và thật ra là ko được làm lúc đến quốc gia Canada.

Đi muộn

chắc chắn rồi vốn là những người thích sự đúng giờ vì thế ví như bạn tới muộn trong các buổi hứa hẹn hoặc thậm chí là đi khiến muộn thì đều sẽ bị người Canada cho là thiếu tôn trọng là lịch sụ và sẽ nhận được các chiếc nhìn không máy thiện cảm trong khoảng họ.

tuyệt đối không được đi muộn

bởi thế hãy luôn chú ý tới sớm trong khoảng 10 tới 15 phút hoặc giả dụ  việc đột xuất thì rẻ nhất nên nhắn tin với người họp mặt càng sớm càng tốt.

Tặng hoa lily trắng và tiền mặt

Hoa lily trắng chỉ được dùng trong các đám tang của người Canada bởi thế bạn tuyệt đối ko được dùng loài hoa này để khiến cho quà tặng dành cho người Canada.

Hòa lily trắng và tiền mặt là hai thứ bị cấm lúc tặng quà ở Canada

thêm 1 thứ nữa mà bạn ko nên dùng khiến quà tặng ấy chính là tiền mặt. Người Canada sẽ cảm thấy bạn thiếu tôn trọng và xem thường họ giả dụ bạn tiêu dùng tiền mặt để làm quà tặng.

nói những lời ko hay về môn thể thao khức côn cầu

Tại đất nước lạnh giá như Canada, khúc côn cầu trên băng được xem là môn thể thao vua mà hầu như người nào cũng thích. Đỏi tuyển quôc gia cộng mang các thành tích mà họ đạt được chính là niềm tự hào đối sở hữu mọi người dân Canada .

Khúc côn cầu là niềm kiêu hãnh của người Canada

do vậy bạn tuyệt đối không được tiêu dùng những lời lẽ ko hay để nhắc về môn thể thao này khi còn đang ở trên đất nước lá phong.

những chủ đề giao du bị cấm

các chủ đề không nên được sở hữu gia đàm luận ở Canada đấy chính là chính trị, tôn giáo và tình dục. Đúng nhưu vậy dù là 1 đất nước đương đại và linh động bên cạnh đó Canada rất tôn trọng quyền tây riêng của mỗi con người do đó những vấn đề mẫn cảm sẽ ko bao giờ là đề tại tốt trong những cuộc trò chuyện. Mà phải chăng nhất là bạn không nên dùng những chủ đề này để nói chuyện với người Canada.

qua bài viết này hi vọng Anh chị đã biết được người Canada như thế nào ? Cũng như những điều ko nên khiến cho ở Canada. Để xem thêm những thông tin mới nhất về đất nước là phong vui lòng truy cập công ty xkld Canada

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.