Top các lý do nên đầu tư định cư Hy Lạp 2022 – Nhận quốc tịch châu Âu

0
100

Hy Lạp là 1 trong những quốc gia với mức sống thấp nhất Châu Âu và hiện đang là điểm tới lý tưởng cho các nhà đầu cơ mong muốn sinh sống và khiến việc tại đây. Vậy với điều gì ở quốc gia này lôi kéo đến vậy, hãy cộng ANB Nhận định những lý do nên đầu cơ định cư Hy Lạp 2022 nhé.

Định cư Hy Lạp 2022 – thời cơ đầu tư đặc thù
định cư tại hy lạp, định cư hy lạp, sinh sống ở hy lạp, đầu cơ ở hy lạp, đầu cơ định cư ở hy lạp, định cư hy lạp 2022, định cư tại hy lạp 2022, nhập quốc tịch châu âu, quốc tịch châu âu, golden visa, xin golden visa, thẻ thường trú nhân hy lạp

Tranh thủ đầu cơ định cư 2022 chớp lấy cơ hội phải chăng

Định cư Hy Lạp 2022 là thời khắc phù hợp vì hiện nay nền kinh tế của Hy Lạp rơi vào hiện trạng khủng hoảng nên giá đất và giá vàng giảm mạnh. Đối sở hữu người nước ngoài không hề công dân Châu Âu, đây chính là lúc thích hợp đầu cơ bất động sản sở hữu mức phải chăng nhất.

Năm 2008, cuộc khủng hoảng kinh tế diễn ra làm hồ hết giá nhà đất giảm xuống 29,4% kết hợp mức cắt giảm thuế nên bây giờ đó là ưu điểm thôi thúc các nhà đầu tư ngay bây giờ mà chỉ ở Hy Lạp có.

lợi quyền khi định cư tại Hy Lạp 2022 – với Golden visa
Golden visa là thị thực định cư được xét cấp cho một nhà đầu tư nước ngoài khi người này đầu cơ một khoản tiền khăng khăng vào đất nước sở hữu ban hành chương trình này. Với Golden visa, gia đình nhà đầu tư có đủ điều kiện để xin giấy phép trú ngụ vĩnh viễn ví như giải quyết được điều kiện của chính phủ.

Hy Lạp sở hữu mức phí đầu tư phải chăng nhất Địa Trung Hải lúc chỉ ở 250.000 EUR và đang là một điểm tới lý tưởng.

đầu cơ định cư ở Hy Lạp – Nhận quốc tịch châu Âu
định cư tại hy lạp, định cư hy lạp, sinh sống ở hy lạp, đầu tư ở hy lạp, đầu cơ định cư ở hy lạp, định cư hy lạp 2022, định cư tại hy lạp 2022, nhập quốc tịch châu âu, quốc tịch châu âu, golden visa, xin golden visa, thẻ thường trú nhân hy lạp

Nhận quốc tịch châu Âu nhanh chóng

Để có cơ hội nhận quốc tịch châu Âu bạn cần phải đầu tư tối thiểu 250.000 EUR khoảng 7 tỷ đồng vào bất động sản có những điều kiện lúc bạn ko phải là công dân của Liên minh châu Âu, phải trên 18 tuổi, ko mang tiền án tiền sự.

Đây là cách nhanh nhất và phải chăng nhất để mang quốc tịch châu Âu và nhận được phần nhiều khuyến mại lúc được tự do du lịch trong khối Schengen mà chẳng phải làm cho visa Schengen và đặc biệt nhà đầu cơ ko nhất thiết phải sống ở Hy Lạp mới sở hữu thể duy trì khoản đầu cơ hay khiến cho thẻ trú ngụ.

Gia đình nhà đầu tư được ở môi trường sở hữu nền giáo dục hiện đại
định cư tại hy lạp, định cư hy lạp, sinh sống ở hy lạp, đầu cơ ở hy lạp, đầu tư định cư ở hy lạp, định cư hy lạp 2022, định cư tại hy lạp 2022, nhập quốc tịch châu âu, quốc tịch châu âu, golden visa, xin golden visa, thẻ thường trú nhân hy lạp

Giáo dục ở Hy Lạp

lúc đầu cơ định cư Hy Lạp 2022, gia đình nhà đầu tư có con chiếc theo học trường công lập và khi vượt qua kỳ thi tuyển đầu vào thì sẽ được miễn 100% học phí.

không những thế những trường cao đẳng và đại học tư sẽ ko đề nghị thi đầu vào nhưng sẽ mất rộng rãi khoản phí khác nhau. Bất kỳ người nào sở hữu thẻ thường trú nhân ở Hy Lạp đều thừa hưởng những quyền lợi này.

Định cư ở Hy Lạp 2022 – du lịch ngắm ngẫu nhiên hùng vĩ
định cư tại hy lạp, định cư hy lạp, sinh sống ở hy lạp, đầu tư ở hy lạp, đầu cơ định cư ở hy lạp, định cư hy lạp 2022, định cư tại hy lạp 2022, nhập quốc tịch châu âu, quốc tịch châu âu, golden visa, xin golden visa, thẻ thường trú nhân hy lạp

Cảnh đẹp ở Hy Lạp

Định cư ở Hy Lạp được lợi các quyền lợi gì? Được tự do du hý thoải mái có giá cực thấp. Hy Lạp mang khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ có những đền thờ thần nức danh, những bãi biển tuyệt đẹp, những hòn đảo nhỏ lấp ló sau những ngọn núi.

Mỗi năm quốc gia này đón 16,5 triệu lượt khách làm visa Hy Lạp và được coi là 1 trong những địa điểm du lịch đẹp nhất thế giới.

Được hưởng thụ và sống như những người bản địa, vì sao lại không đầu cơ định cư ngay hiện tại nhỉ?

định cư tại hy lạp, định cư hy lạp, sinh sống ở hy lạp, đầu tư ở hy lạp, đầu tư định cư ở hy lạp, định cư hy lạp 2022, định cư tại hy lạp 2022, nhập quốc tịch châu âu, quốc tịch châu âu, golden visa, xin golden visa, thẻ thường trú nhân hy lạp

quốc gia an toàn tuyệt đối khi định cư tại Hy Lạp
Hy Lạp là quốc gia có tỉ lệ tù đọng rất thấp chủ yếu là ăn trộm, đánh cắp ở các nơi đông người nhưng đó cũng là được tính đất nước an toàn. Bạn có thể ra đường vào buổi đêm mà không hề lo âu bất cứ điều gì. Ở những khu trung tâm như Athens hoặc đảo Santorini đều với những hoạt động ngoài trời thâu đêm suốt sáng rất thích hợp cho những bạn nào yêu môi trường năng động và thích tiệc tùng.

Cảm ơn Các bạn đã để ý và theo dõi. Đừng quên tầm nã cập ANB Việt Nam để cập nhật các thông báo thú vị về các nước nhé.

nguồn : https://anbvietnam.vn/tin-tuc-hy-lap/dinh-cu-hy-lap-2022.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.